Muỗi đốt ở trẻ luôn mang nhiều mầm bệnh khác nhau đặc biết là bệnh sốt suất huyết. Vết muỗi đốt ngoài việc khiến mọi người trong gia đình cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy, sưng tấy.
 

Yoosun xin mách các mẹ một số mẹo xử lí vết muỗi đốt ở trẻ:

 

Thoa kem đánh răng

956273dcf02ab8-img

Thoa kem đánh răng là cách sử lí muỗi đốt ở trẻ đơn giản

 
Thoa kem đánh răng là cách xử lí muỗi đốt ở trẻ đơn giản mà rễ ràng nhất. Các mẹ chỉ cần lấy một chút kem đánh răng thoa lên vùng da bị muỗi đốt cho trẻ và đợi cho đến khi kem đánh răng tự khô. Mẹo này vô cùng hiệu quả trong điều trị muỗi đốt.
 

Thoa mật ong

dungthaoduoctrihochotrenhocothucsuantoan

Mật ong là kháng sinh chữa bệnh và chống nhiễm trùng tự nhiên cho làn da bé

 
Dùng một chút mật ong thoa vào các phần da bị muỗi cắn. Do mật ong còn là một kháng sinh chữa bệnh và chống nhiễm trùng tự nhiên cho làn da bé. Mật ong rất tốt để cho các mẹ xử lí vết muỗi đốt ở trẻ.
 

Bôi kem Yoosun Rau Má

13912621_1114433585288492_5539594183232043156_n

YooSun Rau Má có thành phần chủ yếu là dịch chiết rau má

 
Để bé dứt điểm, xử lí vết muỗi đốt ở trẻ một cách nhanh chóng. Cách tốt nhất là các mẹ hãy lấy ngay kem YooSun Rau Má bôi lên vết muỗi đốt ngay khi phát hiện càng sớm càng tốt. Trong kem YooSun Rau Má có thành phần chủ yếu là dịch chiết rau má, D-Panthenol, Vitamin E tự nhiên giúp dưỡng da, làm mát da, thúc đẩy quá trình lên da non mau làm lành da, giúp bé mau chóng thoát khỏi tình trạng muỗi đốt gây mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu mà còn không để lại vết thâm và sẹo. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Đại Bắc
 
Chúc các mẹ thành công !!
Tư vấn miễn phí
1800 1125
Nhắn tin
fanpage
Hỏi đáp cùng dược sỹ