Trị mụn đầu đen bằng trứng gà siêu hiệu quả ngay tại nhà, bạn tin không? Đây hoàn toàn là sự thật và đã được kiểm chứng. Một ưu điểm của phương pháp này đó là nguyên liệu dùng hoàn toàn tự nhiên, rất lành tính cho da, không gây tình trạng kích ứng hay bào mòn da. Đem lại làn da mịn màng, trắng hồng cho da bạn. Một ưu điểm nổi trội của trứng gà đó là đối với bất kỳ phần nào của trứng gà cũng đều có thể dùng để làm đẹp, không hề gây lãng phí, giúp bạn tận dụng tối đa được công năng làm đẹp của trứng.

trị mụn đầu đen bằng trứng gà

Trị mụn đầu đen bằng trứng gà là một phương pháp siêu hiệu quả

Trị mụn đầu đen bằng trứng gà tách lấy lòng trắng trứng:

Lòng trắng trứng dùng để lột bỏ mụn đầu đen một cách rất hiệu quả. Bạn có 2 cách để áp dụng lòng trắng trứng như sau:

Cách 1: bạn lây một miếng vải xô mỏng, lấy muỗng múc lòng trắng trứng đổ lên và dùng muỗng dàn đều lòng trắng trứng ra. Sau đó, đem đắp lên vùng da bị mụn đầu đen. Chờ cho đến khi vải khô dính chặt vào với da, bạn bắt đầu lột ngược lên để gỡ miếng khăn ra khỏi mặt. Nguyên tắc là bạn bạn lột ngược từ dưới lên và từ trong ra ngoài. Sau cùng, rửa lại mặt thật sạch với nước lạnh để giúp se khít lỗ chân lông.

tách lấy lòng trắng trứng

trị mụn đầu đen bằng trứng gà với cách tách lấy lòng trắng trứng

Cách 2: Nếu bạn không thích dùng vải xô, bạn có thể bôi trực tiếp lòng trắng trứng lên vùng da bị mụn. Chú ý bôi nhiều lớp cho mặt nạ dày lên. Chờ cho đến khi mặt nạ lòng trắng trứng khô và căng da, bạn bắt đầu lột mặt nạ cũng theo hướng từ dưới ngược lên. Sau đó cũng rửa mặt thật sạch với nước lạnh để làm se khít lỗ chân lông.

Trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc để hút mụn đầu đen:

Đây thực sự là một biện pháp thần kỳ mà bạn khó có thể tin – nhưng đó hoàn toàn là sự thật nhé. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản như sau:

Trứng gà luộc

Trứng gà luộc là cách hút mụn đầu đen cực thần kỳ

Bạn cho một nồi nước lên bếp để luộc trứng. Khi nước sôi, bạn dùng đũa khuấy nước theo chiều kim đồng hồ. Khi thấy nước có xoáy thì mới cho trứng gà vào, tiếp tục khuấy theo chiều kim đồng hồ thêm khoảng 45 giây đến 1 phút. Làm như vậy mới đảm bảo yêu cầu là để cho lòng đỏ trứng gà nằm ở vị trí chính giữa.

Đun lửa vừa, khoảng 15 – 20 phút là trứng chín, bạn cho trứng ngâm vào trong nước lạnh và đập bỏ vỏ nhanh. Tranh thủ khi trứng còn nóng thì lăn trứng trên vùng da bị mụn đầu đen hoặc mụn cám. Bạn lăn khoảng 4 -5 phút và để cho trứng nguội mới bóc phần trứng trắng ra. Bạn sẽ cực ngạc nhiên khi nhìn phần lòng đỏ trứng gà bám đầy nhân mụn đầu đen mà trứng đã hút trên da mặt chúng ta.

trứng gà hút mụn đầu đen

Kết quả vô cùng thành công sau khi dùng trứng gà để hút mụn đầu đen

Sau khi dùng trứng gà hút hết mụn đầu đen, bạn nên dùng thêm các loại mặt nạ dưỡng da hay kem dưỡng da có gốc nước để bổ sung độ ẩm cho da và giúp se khíp lỗ chân lông. Phương pháp này bạn nên áp dụng 1 tuần/1 lần, không nên quá lạm dụng sẽ không tốt cho da.

Trứng gà là nguồn thực phẩm tự nhiên rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài việc là nguồn thực phẩm đầy chất dinh dưỡng, trứng gà còn là nguồn nguyên liệu quí giá trong lĩnh vực làm đẹp. Hãy tận dụng tối đa những công năng tuyệt vời của trứng gà để đem đến cho chính mình một làn da sạch mụn, mịn màng và tươi trẻ.

Tư vấn miễn phí
1800 1125
Nhắn tin
fanpage
Hỏi đáp cùng dược sỹ