Nhãn hàng kem bôi da Yoosun rau má cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Nhãn hàng Yoosun rau má không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ và Tên

– Địa chỉ Email

– Điện thoại liên hệ

– Nội dung

– Tin nhắn

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây: Gọi điện cho Khách hàng hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm gần nhất, tư vấn và trả lời khách hàng về phản hồi chất lượng sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi không chia sẻ thông tin của Khách hàng ở bất cứ nơi đâu. Thông tin của Quý khách chỉ được sử dụng trong phạm vi của hoạt động marketing của công ty đối với cá nhân khách hàng

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Yoosun rau má sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Đại Bắc: 

Địa chỉ: 

– Miền bắc: Số 11 đường Công nghiệp 4, KCN Sài Đồng B, P. Thạch Bàn, Q.Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 0243 7761 445 Fax: 0243 7761 448

– Miền nam: 25/16/17-21 Lê Thị Kỉnh, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Điện Thoại: 028 6265 7038/ 02862646868

– Miền trung: 315 Ỷ Lan Nguyên Phi, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Điện Thoại: 0236 3638 222 Fax: 0236 3638 224

Số ĐKKD: 0101048047

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 18001125 hoặc gửi email về địa chỉ: yoosunraumadb@gmail.com chúng tôi sẽ tiếp nhận và đính chính yêu cầu chỉnh sửa thông tin của khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi và cam kết thông tin của quý khách chỉ được sử dụng nội bộ trong hệ thống nhằm phục vụ quý khách tốt nhất trên phương diện hỗ trợ tư vấn mua hàng, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Những thông tin này chúng tôi sẽ tuyệt đối bảo mật và xin chịu trách nhiệm khi có một bên thứ ba nào khác có được thông tin này.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, Yoosun rau má có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Yoosun rau má cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Yoosun rau má xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email yoosunraumadb@gmail.com hoặc qua tổng đài 1800 1125 để được giải quyết vấn đề.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website https://yoosun.vn/, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.