Skip to main content
Yoosun background Yoosun background Yoosun background
Xuất bản: 25/04/2023

Một tuýp kem nhỏ xinh mà quá trời công dụng, cả nhà đều dùng được

Nội dung chính
[Hiện]
1 phút đọc Chia sẻ bài viết

Vào hè lại nhớ những ngày bé, lúc ấy Vân hay bị rôm sảy, mẩn ngứa nên thỉnh thoảng mẹ nấu cho một nồi nước rau má để tắm. Đến giờ vẫn không quên được cái mùi thơm thơm và cảm giác sảng khoái ấy.

Gần đây gia đình nhỏ chuyển vào Sài Gòn, thời tiết rất oi bức, nên bé Vừng cũng phải đối mặt các vấn đề về da tương tự vậy. Nhưng bà mẹ này hơi bận bịu, thay vì nấu nước rau má đã chọn Yoosun Rau má cho con hihi

 

Vân Hugo dùng kem bôi da yoosun rau má

 Yoosun Rau má có thành phần chính là dịch chiết rau má lành tính, không corticoid, parabens nên Vân rất yên tâm mỗi khi dùng cho Vừng.

Bình thường sau khi tắm, Vân sẽ thoa Yoosun Rau má vào vùng da nhiều nếp gấp, mông, cổ của Vừng để ngừa rôm và hăm. Bất thường vài nốt mẩn hay muỗi đốt nổi lên thì cũng thoa luôn, một lúc sau là thấy da Vừng dịu sưng tấy hẳn, không còn ngứa nữa.

MC Vân Hugo phản hồi về kem yoosunrau má

Ngay cả Vân cũng thích dùng Yoosun Rau má mỗi khi bị côn trùng đốt hay bỏng nhẹ do nấu ăn… Thoa vào là thấy mát dịu liền, lại còn có cái mùi thơm giống như mùi ngày xưa.

Đúng là có con rồi mới thấu lòng cha mẹ, luôn luôn làm những thứ tốt nhất có thể cho con. Các mẹ tham khảo thử Yoosun Rau má nhé.

Yoosun Rau má thay DIỆN MẠO MỚI – CHÀO TUỔI 20 cùng khát vọng vươn xa!

Các thông tin trên website chỉ dùng để tham khảo, không thể thay thế ý kiến Bác sĩ

Để lại bình chọn cho bài viết của chúng tôi:

3.1/5 - (16 bình chọn)
Bình luận mặc định
Bình luận trên facebook

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.

Bài viết cùng chuyên mục