Skip to main content
Yoosun background Yoosun background Yoosun background
Xuất bản: 17/09/2019

Yoosun Rau Má mang tết trung thu đến với trẻ mồ côi ở hai miền Nam – Bắc

Nội dung chính
[Hiện]
2 phút đọc Chia sẻ bài viết

Tết Trung thu luôn là dịp mong đợi với trẻ em, nhưng với những em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thì Tết Trung thu còn là ngày các em khao khát được đón những tình người ấm áp.

Các phần quà được chuyển đến tận tay các bé tại Cô Nhi Viện Thánh An

Thấu hiểu được sự thiếu thốn của các bé, Yoosun Rau Má đã mang tết trung thu đến với các em nhỏ mồ côi ở hai miền Nam – Bắc với mong muốn mang đến cho các em một mùa tết đoàn viên, rộn vang tiếng cười, để các em có thêm tự tin bước vào cuộc sống.

Cô Nhi Viện Thánh An hiện đang nhận nuôi hơn 100 trẻ mồ côi, khuyết tật

Ngày 10/09/2019, Nhãn hàng Yoosun Rau Má cùng các mẹ bỉm sữa thuộc group Hội Các Mẹ Trẻ Chăm Con Khỏe đã về Cô Nhi Viện Thánh An ở Bùi Chu – Xuân Trường – Nam Định để thăm hỏi và trao quà trung thu cho các con.

Các bé ngồi yên để sơ thoa kem bôi vết muỗi đốt

Cô nhi viện Thánh An hiện đang chăm nuôi hơn 100 hoàn cảnh các bé bị bỏ rơi, mồ côi cha mẹ. Trong đó nhiều bé bị khuyết tật, khiếm thính, khiếm thị, bại liệt… Rất cần sự chung tay hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân trong xã hội.

Trao quà cùng tiền mặt tới đức cha Phạm Ngọc Oanh

Yoosun Rau Má cùng các mẹ bỉm sữa đã trao tới Đức Cha Giuse Phạm Ngọc Oanh 14 triệu đồng tiền mặt cùng các vật phẩm như quần áo, sữa, cháo, đường, bột giặt, xà phòng tắm, kem Yoosun Rau Má… để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của các con.

Ngày 13/09/2019, Yoosun Rau Má tiếp tục mang không khí trung thu về với Mái ấm Thiên Thần, nơi cưu mang hơn 80 em bé cơ nhỡ dưới 7 tuổi, có những bé sơ sinh mới 1 tuần tuổi còn đỏ hỏn… tại Sài Gòn.

Mang đến niềm vui, nụ cười trung thu cho các bé

Trao tặng cho mái ấm các phần quà nhu yếu phẩm ( sữa tắm, nước rửa tay, …), sữa, thuốc hạ sốt, kem bôi rôm sảy mẩn ngứa … và tiền mặt, tổng giá trị quà tặng 20 triệu đồng.

Đại diện Yoosun Rau Má trao quà cho mái ấm

Chương trình còn có sự xuất hiện của chú Cuội, chị Hằng, chú hề bóng bay, màn biểu diễn bong bóng nghệ thuật… mang thế giới cổ tích đến với những thiên thần bé nhỏ trong ngày tết trung thu.

Cổ tích chẳng ở đâu xa, cổ tích ở chính nơi ta… mở lòng!

Hy vọng tình thương của các bà các mẹ tại mái ấm cùng với sự giúp đỡ của các mạnh thường quân sẽ hành trang giúp các con có một cuộc sống tốt hơn với tương lai tươi sáng hơn.

Yoosun Rau Má mang trung thu đến với các em nhỏ ở mái ấm Thiên Thần

Yoosun Rau Má mát lành làn da bé mong tiếp tục nhận được sự đồng hành từ các mẹ bỉm sữa để có thể tiếp tục mang tới nhiều câu chuyện cổ tích cho trẻ mồ côi trên khắp Việt Nam.

 

Yoosun Rau má thay DIỆN MẠO MỚI – CHÀO TUỔI 20 cùng khát vọng vươn xa!

Các thông tin trên website chỉ dùng để tham khảo, không thể thay thế ý kiến Bác sĩ

Để lại bình chọn cho bài viết của chúng tôi:

Đánh giá
Bình luận mặc định
Bình luận trên facebook

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.

Bài viết cùng chuyên mục