Skip to main content
Yoosun background Yoosun background Yoosun background
Xuất bản: 11/11/2020

Giá bán Yoosun Rau má chưa bằng 1 bát phở nhưng có quá trời công dụng

Nội dung chính
[Hiện]
2 phút đọc Chia sẻ bài viết

MC Minh Trang chia sẻ:

Mùa hè đến rồi, mùa muỗi, mùa rôm sảy, mùa chân tay “hoa gấm” cũng đến cùng luôn. Có 1 tuýp màu xanh bé xinh này, giá cực kỳ bình dân mà lại rất hiệu quả, mình nghĩ nhà nào cũng nên dự trữ sẵn. Tuýp đầu tiên mình dùng chắc cả 5 năm trước, mình được cho, dùng hơn 3 tháng hè mới hết, lúc ra hiệu thuốc hỏi mua thêm thì mới giật mình vì có 25k, còn chưa bằng tiền bát phở!

MC Minh Trang phản hồi về kem rau má

( Tìm hiểu CHI TIẾT người bạn màu xanh lá cây TẠI ĐÂY nhé)

Tên đầy đủ của “người bạn màu xanh lá” này là Kem bôi da Yoosun Rau Má. Tác dụng thì nguyên 1 list dài lắm, vì bản thân thành phần chính của kem này là chiết xuất RAU MÁ cực nhiều công dụng cho da rồi.

Nhà mình chọn mua là bởi nó làm dịu nốt muỗi đốt cực tốt, ngăn ngừa hăm da, dịu mẩn ngứa và rôm sảy ở các bạn nhỏ, dùng được cho các bé sơ sinh luôn. Bản thân mình cũng dùng bôi vào các vùng da bị cháy nắng, bỏng nhẹ, các vùng da non để kích thích lên da mới và mau lành vết thương.

Ngoài ra, trong tờ HDSD của kem này mình còn thấy có tác dụng làm xẹp mụn sưng viêm, mụn trứng cá, mụn mủ, giảm ngứa tại vết mổ, vết rạn da, ngừa thâm sẹo (do mụn, thủy đậu…). Thế nên bảo đây là kem-tất-cả-trong-1 cũng không sai. 

Thực sự là có nhiều thứ rất hiệu quả mà không hề quá tốn kém như chúng ta vẫn nghĩ. Nếu mà có rau má tươi để dùng mình nghĩ cũng quá tốt luôn, mỗi tội 1 là không tiện lợi, 2 là mình ko biết dùng tỉ lệ liều lượng ra sao. Nên là chọn được 1 sản phẩm được cấp phép, chiết xuất theo công thức, cân đong đo đếm, kiểm nghiệm lâm sàng, lại được rất rất nhiều mẹ bỉm sữa như mình yêu thích hơn 15 năm nay… thế cho lành nhỉ?”

Yoosun Rau má thay DIỆN MẠO MỚI – CHÀO TUỔI 20 cùng khát vọng vươn xa!

Các thông tin trên website chỉ dùng để tham khảo, không thể thay thế ý kiến Bác sĩ

Để lại bình chọn cho bài viết của chúng tôi:

4/5 - (17 bình chọn)
Bình luận mặc định
Bình luận trên facebook

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.

Bài viết cùng chuyên mục