Skip to main content
Yoosun background Yoosun background Yoosun background
Xuất bản: 13/01/2023

Yoosun Rau má nhận danh hiệu ‘Cộng đồng tin chọn’ tại Webtretho AWARDS 2023

3 phút đọc Chia sẻ bài viết

Danh hiệu “Thương hiệu Cộng đồng tin chọn” nằm trong khuôn khổ Webtretho AWARDS 2023 là thành quả ngọt ngào dành cho Yoosun Rau má sau gần 20 năm không ngừng phát triển, vươn tới khát vọng “bảo vệ làn da Việt”.

Yoosun Rau má nhận danh hiệu “Thương hiệu Cộng đồng tin chọn” tại Webtretho AWARDS 2023.

1. Yoosun Rau má – Sinh ra từ khát vọng bảo vệ làn da Việt

Làm thế nào để chọn được một tuýp kem bôi da vừa an toàn, vừa đa di năng, vừa mang lại hiệu quả giữa hàng ngàn sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường?

Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Bởi vì giai đoạn đầu đời, trẻ nhỏ thường xuyên gặp phải các vấn đề như rôm sảy, hăm da, mẩn ngứa, vết côn trùng đốt, muỗi cắn…

Hiểu rõ trăn trở đó, nhóm dược sĩ dày dặn kinh nghiệm của Đại Bắc Group đã dày công nghiên cứu và ra mắt thị trường kem bôi da Yoosun Rau má vào năm 2004.

Yoosun Rau má đáp ứng được hầu hết tiêu chí khắt khe mà người dùng mong muốn như:

– Nguyên liệu chính của sản phẩm là dịch chiết rau má, một loại rau quá đỗi quen thuộc với người Việt. Hầu hết sự mát lành và công dụng của rau má đã được tinh túy lại trong tuýp Yoosun Rau má. Vì thế, đa phần các mẹ bỉm sữa đều yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

– Rất nhiều công dụng có trong 1 tuýp kem như làm dịu rôm sảy, mẩn ngứa, hăm da, vết côn trùng đốt, muỗi cắn… Do đó, trong tủ thuốc gia đình không cần phải lỉnh kỉnh từng tuýp kem hỗ trợ điều trị cho từng vấn đề về da.

Kem bôi da rau má trên webtretho Yoosun Rau má mang một sản phẩm “Made in Vietnam”, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

– Yoosun Rau má an toàn cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vì không chứa các chất gây hại cho da như parabens, corticoid…

– Yoosun Rau má được sản xuất tại nhà máy của Đại Bắc Group, đã đạt chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm” của hiệp hội các nước Đông Nam Á (CGMP – ASEAN) đối với dây chuyền sản xuất, đóng gói sản phẩm mỹ phẩm dạng ướt.

Với những ưu điểm như vậy, ngay từ khi ra mắt, Yoosun Rau má đã được các mẹ bỉm sữa nhận biết là một sản phẩm “made in Vietnam” và nhanh chóng tin tưởng, lựa chọn.

2. Trái ngọt “xứng đáng” cho những nỗ lực không ngừng nghỉ!

Mới đây, nhãn hàng Yoosun Rau má đã vượt qua gần 300 thương hiệu trong và ngoài nước để vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu cộng đồng tin chọn” nằm trong khuôn khổ Webtretho AWARDS 2023 do Webtretho tổ chức. Đây là giải thưởng uy tín đã được tổ chức tại 5 quốc gia là Thailand, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia. 

Có được thành quả ngày hôm nay, Yoosun Rau má xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ to lớn đến từ Cộng đồng.

Yoosun rau má trên webtrethoBà Nguyễn Thị Vân Anh – Đại diện Đại Bắc Group nhận chứng nhận tại Webtretho AWARDS 2023.

Sau trái ngọt này, Yoosun Rau má sẽ tiếp tục nỗ lực để vươn tới khát vọng “bảo vệ làn da Việt”. Đồng thời, có thể xuất khẩu sản phẩm ra thế giới, khẳng định chất lượng và uy tín của thương hiệu Việt.

Bên cạnh đó, Yoosun Rau má cũng không ngừng lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, chia sẻ cùng những mảnh đời khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ. Trong thời gian tới, chúng tôi còn mong muốn làm được nhiều điều hơn và lan tỏa với quy mô lớn hơn.

Để đạt được những mục tiêu này, sự đồng hành của người tiêu dùng, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa là vô cùng quan trọng. Vì thế, Yoosun Rau má hy vọng các mẹ sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Yoosun Rau má trong chặng đường tiếp theo.

Yoosun Rau má thay DIỆN MẠO MỚI – CHÀO TUỔI 20 cùng khát vọng vươn xa!

Các thông tin trên website chỉ dùng để tham khảo, không thể thay thế ý kiến Bác sĩ

Để lại bình chọn cho bài viết của chúng tôi:

3.3/5 - (20 bình chọn)
Bình luận mặc định
Bình luận trên facebook

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.

Bài viết cùng chuyên mục