Skip to main content
Yoosun background Yoosun background Yoosun background
Xuất bản: 10/11/2020

Minh Hà luôn mang theo 1 tuýp Yoosun Rau má để “cần là có ngay”

Nội dung chính
[Hiện]
1 phút đọc Chia sẻ bài viết

Yoosun Rau má là tuýp kem bôi da an toàn, lành tính với nhiều tác dụng như ngăn ngừa hăm tã, rôm sảy, làm dịu muỗi đốt, mẩn ngứa… Mới đây, trên fanpage chính thức của mình, cặp vợ chồng Lý Hải Minh Hà cũng dành lời khen cho Yoosun Rau má.

Theo Minh Hà chia sẻ:

“Dạo này trời mưa nhiều, ẩm thấp, muỗi quá trời, da thịt của mấy bạn nhỏ lúc nào cũng là miếng mồi ngon. Vừa đỡ đợt rôm sảy thì lại tới mùa muỗi. Nhiều mẹ hỏi nên Hà chia sẻ thêm 1 loại kem này Hà đang dùng khi các con bị muỗi đốt, mẩn ngứa, hay rôm sảy. Đi đâu Hà cũng bỏ 1 tuýp Yoosun rau má trong giỏ để cần là có ngay. Nhất là khi đi du lịch xa.

Minh Hà review kem yoosun rau má

Minh Hà phản hồi về kem rau mádiễn viên minh hà review kem bôi da yoosun rau máHình ảnh chia sẻ của Minh Hà trên fanpage cá nhân.

Kem này Hà được bác sĩ chỉ cho dùng mua ở nhà thuốc nào cũng có, giá chỉ khoảng 20K. Thành phần chính hoàn toàn tự nhiên, lành tính từ dịch chiết cây rau má cùng vitamin E, D-panthenol và kháng khuẩn an toàn. Chỉ cần bôi lên lượng nhỏ là các vết mẩn ngứa, sưng tấy sẽ dịu ngay và không để lại thâm sẹo. Nếu rôm sảy mẹ vệ sinh sạch rồi thoa cho bé ngày 2-3 lần, giữ da khô thoáng.

Lúc nào trong nhà Hà cũng có sẵn, khi đi chơi thì để trong túi đồ. Lướt mạng thấy quá trời các mẹ và cả các chị em giống Hà còn dùng để bôi mụn, thâm hay bị phỏng nữa đó. Các mẹ có thử Yoosun rau má chưa?”

Yoosun Rau má thay DIỆN MẠO MỚI – CHÀO TUỔI 20 cùng khát vọng vươn xa!

Các thông tin trên website chỉ dùng để tham khảo, không thể thay thế ý kiến Bác sĩ

Để lại bình chọn cho bài viết của chúng tôi:

4.6/5 - (5 bình chọn)
Bình luận mặc định
Bình luận trên facebook

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.

Bài viết cùng chuyên mục