Nữ diễn viên Thúy Diễm quen thuộc với màn ảnh phía Nam qua các phim truyền hình nổi tiếng như Sóng tình, Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng 9… Vươn lên từ gian khó, Thúy Diễm dần trở thành một diễn viên chuyên nghiệp được khán giả yêu mến.

Cô còn được ca ngợi với mối tình đẹp bên nam diễn viên Lương Thế Thành. Cả hai bén duyên trên phim trường, nên duyên vợ chồng sau nhiều năm hẹn hò. Hiện tại cậu bé Bảo Bảo, con trai của Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã bước qua giai đoạn 1 tuổi và cũng là nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu có lượng người hâm mộ không thua kém bố mẹ.

Thúy Diễm tin dùng Yoosun Rau Má cho bé Bảo Bảo

Có thể nói, nữ diễn viên cũng là một trong những bà mẹ bỉm sữa “cuồng con”, cô thường xuyên khoe hình con và chia sẻ những bí kíp chăm sóc con nhỏ cho nhiều bà mẹ khác được biết. Lần gần đây nhất, nữ diễn viên mách nhỏ các mẹ bỉm sữa bí kíp chăm sóc da bé mùa mưa bão, nguyên văn stt như sau:

“Mấy hôm rày trời mưa miết, mấy vị khách không mời mà đến cứ vo ve bạn Bảo Bảo nhà mình thương quá nè. Cũng hên D được chị bác sĩ chỉ cho tub kem Yoosun rau má này từ lúc sanh, sức lên là dịu mẩn, đỡ ngứa liền mà ko để lại sẹo thâm gì luôn. Cái này mát và lành lắm mà có đâu hơn 20k không hà. Lúc nào Dĩm cũng có vài tub trong tủ thuốc và nhét 1 tub trong giỏ xách để mang theo cùng Bảo Bảo khi đi ra ngoài 👼🏻

Không chỉ muỗi chích mà mẩn ngứa hay côn trùng cắn, rôm sảy, hăm tã đều sức được cho bé hết đó cả nhà. Mẹ bị mụn sưng hay bị bỏng khi làm bếp bôi lên cũng mát dịu và lành nhanh lắm nha.”

Status nhận được sự quan tâm của không ít mẹ bỉm sữa. Không khó để thấy tuýp kem này đã được rất nhiều người tin dùng và sử dụng cho bé yêu:

Ngay sau khi chia sẻ, cũng có không ít mẹ hỏi địa chỉ mua, cách dùng, và không ngần ngại, bà mẹ một con Thúy Diễm đã chia sẻ ngay bí kíp tìm mua dễ nhất:

Hiện tại, ngoài lịch quay phim và đi diễn khi cần thiết, Thúy Diễm dành toàn bộ thời gian cho gia đình và ở bên Bảo Bảo những năm tháng đầu đời để không bỏ lỡ bất kì giai đoạn trưởng thành nào của con.

Thông tin về sản phẩm: Xem TẠI ĐÂY

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Tư vấn miễn phí
1800 1125
Nhắn tin
fanpage