Skip to main content
Yoosun background Yoosun background Yoosun background
Xuất bản: 14/12/2023

Yoosun Rau má cùng quỹ tấm lòng việt của VTV tặng quà và trao thiết bị dạy học cho trường tiểu học và THCS Hồ Tùng Mậu, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Nội dung chính
[Hiện]
1 phút đọc Chia sẻ bài viết

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Cùng em đến trường”, ngày 23/11/2023 đại diện nhãn hàng Yoosun Rau má đã tới thăm và trao tặng trường Tiểu học & THCS Hồ Tùng Mậu 8 bảng từ để phục vụ giảng dạy của các thầy cô.

Được biết, hệ thống bảng trước đây không còn phù hợp với các phòng học mới của trường. Vì thế, món quà của Yoosun Rau má sẽ góp phần hoàn thiện trang thiết bị dạy học của nhà trường.

Bên cạnh đó, đại diện nhãn hàng cũng ghé thăm và trao học bổng cùng những món quà động viên tinh thần đến 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, đó là:

– Em Hồ Thị Quỳnh Trang, học sinh lớp 8 mắc căn bệnh ung thư máu nhưng vẫn cố gắng học tập để thực hiện ước mơ du học trong tương lại.

– Em Hồ Công Tiến, học sinh lớp 6, là con thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em, bố mất sớm, điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nhưng em Tiến luôn nỗ lực để có thành tích học tập tốt trong nhiều năm liền.

Món quà tuy nhỏ nhưng hi vọng là nguồn động lực để giúp 2 em vượt qua bệnh tật hoặc khó khăn trong cuộc sống để học tập tốt và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Chương trình Cùng em đến trường với sự đồng hành của Yoosun Rau má sẽ được phát sóng trên VTV1 lúc 15h55 Chủ nhật ngày 03/12/2023. Mời cả nhà cùng đón xem!

Kem bôi da Yoosun rau má cùng VTV trao quà tại Nghệ An Kem Yoosun rau má trao quà tại Nghệ An Nhãn hàng kem Yoosun rau má cùng VTV trao quà cho các bé Nhãn hàng Yoosun Rau má cùng VTV trao quà tại Nghệ an

Yoosun Rau má thay DIỆN MẠO MỚI – CHÀO TUỔI 20 cùng khát vọng vươn xa!

Các thông tin trên website chỉ dùng để tham khảo, không thể thay thế ý kiến Bác sĩ

Để lại bình chọn cho bài viết của chúng tôi:

4/5 - (3 bình chọn)
Bình luận mặc định
Bình luận trên facebook

Chưa có bình luận!

Địa chỉ Email của bạn sẽ được giữ kín.

Bài viết cùng chuyên mục